Trẻ hay bị xụt xịt do thời tiết nên dùng như nào?

Bé nhà mình năm nay 4 tuổi, cứ thay đổi thời tiết là bé nhà mình hay xụt xịt. Mình muốn mua sản phẩm này cho bé sử dụng nhưng không biết cách sử dụng sao cho đúng. Dược sĩ có thể tư vấn cho bé nhà mình liều dùng và cách dùng như thế nào với ạ.

Chào mẹ Hoàng Linh,

Cảm ơn mẹ đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Navax cho bé nhà mình. Navax là dung dịch nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn vệ sinh tai, mũi, họng cho bé, giúp phòng ngừa và giảm thiểu viêm nhiễm tai mũi họng cho trẻ rất tốt, được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn.

Tình trạng của bé nhà mình cũng là tình trạng mà rất nhiều trẻ khác gặp phải. Nguyên nhân do sức đề kháng đường hô hấp của trẻ yếu ớt, đặc biệt mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc trẻ thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí khiến vi khuẩn, virus dễ dàng xâm nhập, từ đó gây nên các bệnh đường hô hấp như xổ mũi, nghẹt mũi, ho…

Việc mẹ sử dụng Navax giúp vệ sinh tai mũi họng cho bé, giúp bảo vệ niêm mạc tai, mũi, họng khỏi các tác nhân gây bệnh, từ đó có tác dụng phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp.

Cách sử dụng sản phẩm như sau:

Mẹ cần lắc kỹ ống rồi chuyển lợi khuẩn từ ống nhựa vào bình xịt rồi dùng với liều lượng dưới đây:
– Với trẻ đang bị viêm: Xịt trực tiếp vào tai, mũi, họng 2-3 giờ 1 lần.
– Với trẻ có nguy có bị viêm hoặc tiếp xúc với môi trường bụi bẩn: Xịt trực tiếp vào tai mũi họng 2-3 lần 1 ngày, sử dụng hàng ngày hoặc theo đợt 1-3 tháng tùy tình trạng.

Kể cả khi trẻ chưa bị mắc bệnh, mẹ cũng nên sử dụng hàng ngày cho bé để tăng cường sức đề kháng hô hấp, phòng ngừa bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm điểm bán