Chung tay chống dịch COVID-19, Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH tặng quà tăng đề kháng cho làng trẻ em SOS Hà Nội

Sáng ngày 5/3/2020, thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” phối hợp cùng báo Điện tử VTV News trao 201 suất quà cho trẻ em làng SOS.

Trẻ em là một trong những đối tượng có nguy cơ dễ lây nhiễm virus corona bởi sức đề kháng còn chưa tốt. Đây cũng là đối tượng còn thiếu kỹ năng tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân. Chính bởi vậy, các em rất cần được trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản để chủ động bảo vệ cơ thể, tránh lây nhiễm.

Hiểu được vấn đề này, thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” phối hợp cùng Báo điện tử VTV News triển khai chuỗi hoạt động “Hành trang cùng con đến trường: Chủ động phòng trong – chống ngoài mùa dịch” với điểm đầu tiên tại làng trẻ em SOS Hà Nội vào ngày 05/03/2020. .

Tại sự kiện, trẻ em tại các gia đình và cán bộ nhân viên tại làng SOS còn được trang bị kiến thức bởi chuyên gia về cách tăng cường miễn dịch qua đường tiêu hóa và hô hấp. Đây đều là những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong việc chăm sóc và bảo vệ bản thân ngay khi ở nhà cũng như trở lại trường học trong mùa dịch COVID-19.

Nhân dịp này, thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” cũng gửi tới những suất quà là khẩu trang kháng khuẩn và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, giúp tăng cường đề kháng bao gồm: LiveSpo Navax – Xịt bào tử lợi khuẩn tăng đề kháng đường hô hấp, LiveSpo Ovax – Bào tử lợi khuẩn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ vi sinh đường ruột, Livespo PregMom – Bào tử lợi khuẩn cho mẹ và bé hỗ trợ giảm táo bón, rối loạn tiêu hóa và tăng khả năng miễn dịch.

Trong tương lại, chuỗi hoạt động “Hành trang cùng con đến trường: Chủ động phòng trong – chống ngoài mùa dịch” của thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” sẽ tiếp tục được triển khai tại các điểm trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội với mong muốn giúp trang bị những kiến thức bảo vệ sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cho các bé trong mùa dịch!

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Đại diện làng trẻ em SOS phát biểu tại chương trình

Đại diện làng trẻ em SOS phát biểu tại chương trình

 

Đại diện thương hiệu Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH chia sẻ ý nghĩa chương trình

Đại diện thương hiệu Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH chia sẻ ý nghĩa chương trình

 

Đại diện làng trẻ em SOS đón nhận quà tặng từ nhà tài trợ

Đại diện làng trẻ em SOS đón nhận quà tặng từ nhà tài trợ

 

Thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” được TS. Nguyễn Hòa Anh nghiên cứu và phát triển, ứng dụng thành công vào các sản phẩm men vi sinh bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa; hô hấp, phụ khoa và làm đẹp.

Để được tư vấn và giải đáp miễn phí về sức khỏe độc giả vui lòng liên hệ tổng đài Dr. ANH 1900. 8946

Theo Báo điện tử VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm điểm bán