Diên viên Thu Quỳnh chia sẻ giải pháp giúp con tránh bệnh đường hô hấp

Thu Quỳnh quan niệm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh và có chữa cũng phải chữa đúng phương pháp và thông minh”. Chính vì thế Thu Quỳnh đặt niềm tin vào sản phẩm này và thấy lựa chọn đó là vô cùng xứng đáng.

Diễn viên Thu Quỳnh cùng con trai vui chơi tại công viên

Diễn viên Thu Quỳnh cùng con trai vui chơi tại công viên

Mỗi đợt thời tiết chuyển mùa hoặc có những thay đổi thất thường, con thường bị sổ mũi, ho dai dẳng, khô họng… cả đêm trằn trọc khó ngủ. Có bà mẹ nào không stress chứ?!. 

Viêm tai mũi họng bé nào cũng bị trong đời

Bất kỳ đứa trẻ nào khi được sinh ra cũng đều mắc ít nhất một lần các bệnh lý về đường tiêu hóa hay đường hô hấp. Đó đều là những phản ứng miễn dịch của cơ thể. Tuy nhiên, nếu không có những lựa chọn tốt cho vấn đề này thì vô tình bệnh đơn giản có thể biến chuyển thành phức tạp. Do đó, cha mẹ không nên vội vàng chọn lựa những phương pháp tạm thời  mà cần tìm được 1 phương pháp vừa hiệu quả lâu dài vừa an toàn cho con. 

Diễn viên Thu Quỳnh được nhiều khán giả yêu thích qua loạt phim truyền hình ăn khách như Quỳnh Búp Bê (vai My Sói), Về nhà đi con (vai Thu Huệ – con cả của bố Sơn “xoăn”). Thế nhưng, ngoài đời thực, ít ai biết Thu Quỳnh chính là một “single mom” của cậu con trai 5 tuổi tên Be.  Cũng giống với nhiều bạn nhỏ khác, Be thích ăn kem, bơi lội và hay uống nước lạnh để giải khát…. Một thời gian, Be bị viêm tai mũi họng mặc dù Thu Quỳnh đã vệ sinh bằng nước muối sinh lý cho con mỗi sau mỗi lần con đi bơi hay đi hóng gió lâu bên ngoài. Thu Quỳnh tâm sự: “Mỗi lần bạn Be bị viêm tai mũi họng như thế, Thu Quỳnh chỉ sử dụng nước muối sinh lý, hoặc khi nặng sẽ dùng những loại có kháng sinh nhẹ”. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Viêm mũi họng là vấn đề xảy ra thường xuyên với một đứa trẻ, trong nhà Quỳnh luôn có sẵn những loại thuốc, nước muối sinh lý để xử lý nhanh khi con sổ mũi, hắt hơi… Tuy nhiên, những cách này chỉ cho tác dụng tạm thời, có tác dụng ngay lúc đó, tình trạng viêm tai mũi họng của cậu con trai không được cải thiện như mong muốn. Thu Quỳnh quyết định tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia để có hướng đi tốt nhất cho vấn đề sức khỏe của con. 

Nhờ “người bạn” này mà Be thoát được sự đeo bám của bệnh đường hô hấp

Sau khi nghe lời khuyên từ bác sĩ, Thu Quỳnh đã tìm hiểu và biết đến LiveSpo Navax. Đây là một sản phẩm vệ sinh tai mũi họng cho trẻ ở dạng xịt có chứa bào tử lợi khuẩn. Đặc biệt, Navax chính là sản phẩm đã được gửi đến gần 30 bệnh viện lớn trên toàn quốc trong chiến dịch “Tiếp sức bác sĩ” chống dịch Covid-19 hồi tháng 4. 

“Thu Quỳnh được biết trong Navax không hề có 1 tá dược nào, không 1 tí kháng sinh nào cả và vô cùng an toàn cho bé. Những bào tử lợi khuẩn có trong NAVAX giúp cơ thể của bé tự tổng hợp gần 70 loại kháng sinh khác nhau. Chính những loại kháng sinh này sẽ giúp đánh bay những hại khuẩn ra khỏi cơ thể của bé. Ngoài tác dụng giúp tai mũi họng của con chống đỡ lại sự viêm nhiễm đã đang tồn tại trong cơ thể, NAVAX còn có tác dụng PHÒNG NGỪA – Giúp cơ thể của con giảm hẳn việc tái viêm nhiễm đường hô hấp”. Thu Quỳnh chia sẻ.

Chính vì vậy, Thu Quỳnh đã luôn dùng Navax xịt mũi, họng và tai cho Be. Thật bất ngờ, chỉ trong 1-3 ngày, các triệu chứng sụt sịt, khô rát họng, ho giảm hẳn. Thu Quỳnh vui mừng chia sẻ thêm: “Từ 3 ngày trở đi là gần như hết hẳn tình trạng viêm đường hô hấp đó”. Thu Quỳnh chia sẻ thêm “Ngoài tác dụng giúp tai mũi họng của con chống đỡ lại sự viêm nhiễm đã đang tồn tại trong cơ thể của con rồi thì NAVAX còn có tác dụng nữa đấy chính là tác dụng PHÒNG NGỪA – Giúp cơ thể của con giảm hẳn việc tái viêm nhiễm đường hô hấp. Rõ ràng với 1 sản phẩm vừa an toàn, không tá dược, không kháng sinh lại có tác dụng tích cực đến đường hô hấp của con như vậy thì Thu Quỳnh đã lựa chọn NAVAX để sử dụng cho bạn Be thường xuyên và hằng ngày”.

Diễn viên Thu Quỳnh cùng con trai sử dụng Navax

Diễn viên Thu Quỳnh cùng con trai sử dụng Navax

Nhờ những tác dụng tốt cho vấn đề đường hô hấp đem lại, Thu Quỳnh đã cho Be sử dụng hàng ngày vào mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi nhà và buổi tối trước khi đi ngủ. Việc trẻ nhỏ thường xuyên ở trong phòng điều hòa sẽ khiến niêm mạc mũi của trẻ bị khô. Và đây chính là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus xâm nhập, gây tổn thương cho niêm mạc mũi và từ đó đi vào cơ thể. 

Với Thu Quỳnh, phòng bệnh hơn chữa bệnh và có chữa cũng phải chữa đúng phương pháp và thông minh. Hy vọng với những chia sẻ này của diễn viên Thu Quỳnh, các bố các mẹ đã có thêm một gợi ý để lựa chọn những giải pháp tốt cho sức khỏe toàn diện của con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm điểm bán