Dung dịch nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn Navax có tốt không?

Dung dịch nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo Navax được nhiều mẹ Việt thông thái chọn lựa để xử lý các vấn đề sức khỏe đường hô hấp cho trẻ.

LiveSpo Navax có tốt không?

LiveSpo Navax là sản phẩm ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH Dạng nước – Đa chủng – Nồng độ cao kết hợp công nghệ tiền hoạt hóa giúp bảo vệ và kích thích tăng miễn dịch tại đường hô hấp. Khi sử dụng, các bào tử lợi khuẩn bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi, ức chế virus, vi khuẩn gây hại, từ đó phòng ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai, mũi, họng.

Ngay cả khi thở, các lợi khuẩn Bacillus trong LiveSpo NAVAX bám dính lấy các virus, vi khuẩn trong không khí và làm bất hoạt chúng, ngăn sự xâm nhập vào cơ thể qua đường mũi. Với thành phần gồm các Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, nồng độ trên 5 tỷ ( ≥5×109) CFU và nước muối sinh lý (0,9%). Với thành phần tinh khiết gần như 100%, không tá dược, không gây tác dụng phụ hay lệ thuộc vào sản phẩm sau khi ngưng sử dụng. Tác dụng của Navax với vấn đề viêm nhiễm tai mũi họng rất rõ ràng.

Đã có 9/10 mẹ Việt thông thái khi được hỏi về sản phẩm bảo vệ tai mũi họng nào tốt đều có chung câu trả lời rằng Navax tốt hơn những gì các mẹ mong đợi. Ngoài việc vệ sinh, Navax còn giúp phòng ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai, mũi, họng; bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi của trẻ.

LiveSpo Navax có tốt không?

LiveSpo Navax có tốt không?

Vì sao nên chọn Navax cho đường hô hấp của trẻ?

Nhiều mẹ vẫn thắc mắc không biết tại sao nên chọn Navax cho các vấn đề đường hô hấp của con. Bởi nước muối sinh lý thông thường vừa rẻ vừa có tác dụng vệ sinh sạch sẽ không kém. Tuy nhiên, hơn cả vấn công dụng làm sạch, đường hô hấp của bé cần được bảo vệ nhiều hơn. Dưới đây là những lý do mẹ nên chọn Navax:

  • Tinh khiết 100%, an toàn với trẻ và mẹ bầu
  • Bào tử lợi khuẩn Bacillus trong thành phần giúp sản sinh hơn 70 loại kháng sinh ức chế vi khuẩn gây bệnh
  • Bacillus giúp bất hoạt virus (nghĩa là làm vô hiệu hóa hoạt động của virus khiến chúng không thể xâm nhập vào cơ thể)
  • Làm lành ổ xoang, viêm nhờ màng bọc biofilm giúp ngăn ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai mũi họng; bảo vệ và phòng ngừa niêm mạc mũi cho trẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm điểm bán