LiveSpo Navax có gì khác biệt so với nước muối sinh lý thông thường?

Sự khác biệt giữa dung dịch nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo Navax và nước muối sinh lý thông thường được rất nhiều mẹ thắc mắc. Bài viết này sẽ giúp các mẹ đưa ra câu trả lời phù hợp nhất.

Sự khác biệt giữa nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn và nước muối sinh lý thường

Sự khác biệt giữa nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn và nước muối sinh lý thường

 

Phân biệt LiveSpo Navax và nước muối sinh lý thông thường

Dựa vào thành phần, công dụng và màu sắc cũng như bao bì để phân biệt sự khác nhau giữa 2 loại nước muối sinh lý có mặt trên thị trường hiện nay.

Nước muối sinh lý thông thường:

Thành phần chứa muối natri clorid 0,9% và tá dược vừa đủ. Với thành phần này, nước muối sinh lý thông thường chỉ có tác dụng vệ sinh, rửa trôi bụi bẩn. Quy cách đóng gói là dạng lọ nhỏ, không màu, không vẩn đục

Nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn:

Thành phần gồm các bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis với nồng độ cao (trên 5 tỷ bào tử lợi khuẩn trong ống 5ml) và nước muối sinh lý 0,9%. Với thành phần này, nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo Navax không chỉ giúp vệ sinh tai mũi họng, rửa trôi bụi bẩn mà còn giúp ngăn ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai mũi họng; bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi. Đặc biệt, các bào tử lợi khuẩn Bacillus còn giúp kích thích tăng đề kháng đường hô hấp cho trẻ, tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp trên và đường hô hấp dưới.

LiveSpo Navax được đóng gói 1 hộp gồm 4 ống bào tử lợi khuẩn 5ml/ống và 1 lọ xịt. Ống lợi khuẩn sẽ có màu đục như nước gạo, màu sắc này có được do nồng độ lợi khuẩn cao (trên 5 tỷ), không mùi.

Tại sao nên chọn nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn?

Về mặt tiện lợi, cả nước muối sinh lý thông thường và nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn đều có. Tuy nhiên, về mặt tác dụng, nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn có nhiều giá trị với sức khỏe hơn. Đường hô hấp của chúng ta, nhất là trẻ nhỏ cần được bảo vệ toàn diện hơn. Vệ sinh tai mũi họng thường xuyên là rất tốt, tuy nhiên chỉ vệ sinh không không giúp tai mũi họng khỏe mạnh và tránh được virus, vi khuẩn xâm nhập. Chính vì vậy, cha mẹ cần một loại nước muối sinh lý có khả năng bảo vệ, ngăn ngừa và kích thích đề kháng tại niêm mạc mũi.

Tại sao nên dùng nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn?

Tại sao nên dùng nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn?

LiveSpo Navax là nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn. Với thành phần chính là trên 5 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus. Năm lợi ích dưới đây sẽ giúp cha mẹ trả lời câu hỏi “Tại sao nên chọn LiveSpo Navax – Nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn?”.

  • Bảo vệ niêm mạc mũi: Các bào tử lợi khuẩn khi vào niêm mạc mũi sẽ lao nhanh đến các ổ viêm, tạo màng nhầy biofilm, bọc các vết viêm ngăn hại khuẩn gây tổn thương, đồng thời có cơ chế chữa lành ổ viêm đó.
  • Tăng đề kháng đường hô hấp: Các bào tử lợi khuẩn có khả năng kích thích kháng thể miễn dịch niêm mạc mũi. Do đó, giúp tăng đề kháng đường hô hấp.
  • Ức chế virus, vi khuẩn gây bệnh: Các bào tử lợi khuẩn Bacillus có khả năng bắt giữ virus, vi khuẩn và bất hoạt chúng. Từ đó, ức chế sự xâm nhập của mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể qua mũi, họng.
  • Giảm nguy cơ viêm nhiễm tai-mũi-họng: Nhờ các tác dụng ức chế hại khuẩn tại chỗ, bắt giữ virus, bào tử lợi khuẩn giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm tai-mũi-họng do virus, vi khuẩn gây ra.
  • Giảm nhiễm khuẩn: Khi thời tiết thay đổi, ô nhiễm môi trường, trẻ dễ nhiễm khuẩn đường hô hấp với một số biểu hiện như ho, sốt, viêm họng, viêm phổi…. Lúc này, các bào tử lợi khuẩn giúp giảm nhiễm khuẩn nhờ khả năng ngăn chặn virus, vi khuẩn xâm nhập qua đường hô hấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm điểm bán