LiveSpo Navax có gì khác biệt so với nước muối sinh lý thông thường?

Sự khác biệt giữa dung dịch nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo Navax và nước muối sinh lý thông thường được rất nhiều mẹ thắc mắc. Bài viết này sẽ giúp các mẹ đưa ra câu trả lời phù hợp nhất.

Sự khác biệt giữa nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn và nước muối sinh lý thường

Sự khác biệt giữa nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn và nước muối sinh lý thường

 

Phân biệt LiveSpo Navax và nước muối sinh lý thông thường

Dựa vào thành phần, công dụng và màu sắc cũng như bao bì để phân biệt sự khác nhau giữa 2 loại nước muối sinh lý có mặt trên thị trường hiện nay.

Nước muối sinh lý thông thường:

Thành phần chứa muối natri clorid 0,9% và tá dược vừa đủ. Với thành phần này, nước muối sinh lý thông thường chỉ có tác dụng vệ sinh, rửa trôi bụi bẩn. Quy cách đóng gói là dạng lọ nhỏ, không màu, không vẩn đục

Nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn:

Thành phần gồm các bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis với nồng độ cao (trên 5 tỷ bào tử lợi khuẩn trong ống 5ml) và nước muối sinh lý 0,9%. Với thành phần này, nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo Navax không chỉ giúp vệ sinh tai mũi họng, rửa trôi bụi bẩn mà còn giúp ngăn ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai mũi họng; bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi. Đặc biệt, các bào tử lợi khuẩn Bacillus còn giúp kích thích tăng đề kháng đường hô hấp cho trẻ, tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp trên và đường hô hấp dưới.

LiveSpo Navax được đóng gói 1 hộp gồm 4 ống bào tử lợi khuẩn 5ml/ống và 1 lọ xịt. Ống lợi khuẩn sẽ có màu đục như nước gạo, màu sắc này có được do nồng độ lợi khuẩn cao (trên 5 tỷ), không mùi.

Tại sao nên chọn nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn?

Về mặt tiện lợi, cả nước muối sinh lý thông thường và nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn đều có. Tuy nhiên, về mặt tác dụng, nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn có nhiều giá trị với sức khỏe hơn. Đường hô hấp của chúng ta, nhất là trẻ nhỏ cần được bảo vệ toàn diện hơn. Vệ sinh tai mũi họng thường xuyên là rất tốt, tuy nhiên chỉ vệ sinh không không giúp tai mũi họng khỏe mạnh và tránh được virus, vi khuẩn xâm nhập. Chính vì vậy, cha mẹ cần một loại nước muối sinh lý có khả năng bảo vệ, ngăn ngừa và kích thích đề kháng tại niêm mạc mũi.

Tại sao nên dùng nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn?

Tại sao nên dùng nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn?

LiveSpo Navax là nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn. Với thành phần chính là trên 5 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus. Năm lợi ích dưới đây sẽ giúp cha mẹ trả lời câu hỏi “Tại sao nên chọn LiveSpo Navax – Nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn?”.

 • Bảo vệ niêm mạc mũi: Các bào tử lợi khuẩn khi vào niêm mạc mũi sẽ lao nhanh đến các ổ viêm, tạo màng nhầy biofilm, bọc các vết viêm ngăn hại khuẩn gây tổn thương, đồng thời có cơ chế chữa lành ổ viêm đó.
 • Tăng đề kháng đường hô hấp: Các bào tử lợi khuẩn có khả năng kích thích kháng thể miễn dịch niêm mạc mũi. Do đó, giúp tăng đề kháng đường hô hấp.
 • Ức chế virus, vi khuẩn gây bệnh: Các bào tử lợi khuẩn Bacillus có khả năng bắt giữ virus, vi khuẩn và bất hoạt chúng. Từ đó, ức chế sự xâm nhập của mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể qua mũi, họng.
 • Giảm nguy cơ viêm nhiễm tai-mũi-họng: Nhờ các tác dụng ức chế hại khuẩn tại chỗ, bắt giữ virus, bào tử lợi khuẩn giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm tai-mũi-họng do virus, vi khuẩn gây ra.
 • Giảm nhiễm khuẩn: Khi thời tiết thay đổi, ô nhiễm môi trường, trẻ dễ nhiễm khuẩn đường hô hấp với một số biểu hiện như ho, sốt, viêm họng, viêm phổi…. Lúc này, các bào tử lợi khuẩn giúp giảm nhiễm khuẩn nhờ khả năng ngăn chặn virus, vi khuẩn xâm nhập qua đường hô hấp.

Đăng kí tư vấn miễn phí cách tăng đề kháng đường hô hấp cho trẻ

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây

###
Facebook
Zalo

Chúng tôi cam kết những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

THÀNH PHẦN

 • Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis trên 5 tỷ ( ≥5×109) CFU.
 • Nước muối sinh lý (0,9%).

CÔNG DỤNG

 • Vệ sinh tai, mũi, họng cho trẻ em
 • Phòng ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai, mũi, họng
 • Kích thích tiêu hóa
 • Bổ sung lợi khuẩn, bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi của trẻ

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Trẻ bị viêm hoặc có nguy có bị viêm tai, mũi, họng
 • Trẻ tiếp xúc với môi trường bụi bẩn
 • Trẻ đang dùng kháng sinh

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

2 loại:
 • Loại 4 ống và 1 lọ xịt
 • Loại 1 ống và 1 lọ xịt
 • 1 hộp (loại ống và 1 lọ xịt): 78.000₫

  Đặt hàng ngay »

  1 hộp (loại 4 ống và 1 lọ xịt): 288.000₫

  Đặt hàng ngay »

  CÁCH DÙNG

   Lắc kỹ ống rồi chuyển lợi khuẩn từ ống nhựa vào bình xịt rồi dùng như sau:
  • Với trẻ đang bị viêm: Xịt trực tiếp vào tai, mũi, họng 2-3 giờ 1 lần
  • Với trẻ có nguy có bị viêm hoặc tiếp xúc với môi trường bụi bẩn: Xịt trực tiếp vào tai mũi họng 2-3 lần 1 ngày, sử dụng hàng ngày hoặc theo đợt 1-3 tháng tùy tình trạng
  • Sản phẩm không có chống chỉ định, dùng được cho mọi lứa tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú
  • Chú ý: Lắc kỹ ống trước khi dùng
  Hãy gọi đến 19008946 để được dược sĩ chuyên môn đồng hành cùng mẹ, hướng dẫn sử dụng và tư vấn cho bé trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

  Thời gian sử dụng

  • 2 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.

  Giấy chứng nhận

  Giấy chứng nhận chất lượng FDA Hoa Kỳ

  Giấy chứng nhận ATTP của Bộ Y tế

  Giấy chứng nhận GMP

  Giấy chứng nhận ISO

   

  Đăng kí tư vấn miễn phí cách tăng đề kháng đường hô hấp cho trẻ

  Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây

  ###
  Facebook
  Zalo

  Chúng tôi cam kết những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

  Tin liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tìm điểm bán