Tăng đề kháng đường hô hấp với bào tử lợi khuẩn Navax

Tăng cường đề kháng đường hô hấp với bào tử lợi khuẩn Navax được xem là “giải pháp vàng” giúp đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh do virus, vi khuẩn gây nên. Vậy bào tử lợi khuẩn Navax là gì? Ai có thể dùng Navax?

Tìm hiểu về hệ vi sinh đường hô hấp

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra, 70% hệ miễn dịch của cơ thể nằm ở đường ruột. Trong đó, hệ vi sinh vật đường ruột đóng vai trò quan trọng, giúp tăng cường chức năng hàng rào biểu mô ruột thông qua việc ngăn chặn mầm bệnh và hoạt động của hệ miễn dịch. Tuy nhiên, miễn dịch ở mũi có thể được kết nối với hoạt động điều hòa miễn dịch ở đường tiêu hóa. Theo đó, các kháng nguyên trong đường tiêu hóa kích thích các tế bào lympo di chuyển đến các vị trí màng nhầy trong đường hô hấp trên và dưới và sản sinh kháng thể tại đây.

Cũng giống như ruột, mũi là nơi sinh sống của nhiều vi khuẩn bao gồm cả vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn vô hại. Nếu hệ vi sinh vật tại mũi mất cân bằng hoặc rối loạn chức năng thì con người có nguy cơ bị viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh dị ứng.

Mất cân bằng hoặc rối loạn hệ vi sinh mũi gây nên viêm nhiễm đường hô hấp hoặc dị ứng

Tăng cường đề kháng đường hô hấp với bào tử lợi khuẩn navax

Cách tăng cường đề kháng đường hô hấp với bào tử lợi khuẩn Navax

Ngoài việc bổ sung chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, uống đủ nước và duy trì lối sống sinh hoạt khoa học, bạn có thể tăng cường đề kháng đường hô hấp với bào tử lợi khuẩn Navax.

Bào tử lợi khuẩn Navax là gì?

Bào tử lợi khuẩn Navax hay còn được gọi là LiveSpo Navax. Đây là dung dịch nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn vệ sinh tai mũi họng cho trẻ. Sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH và hiện đang được phân phối bởi công ty CP LiveSpo Toàn Cầu.

Tác dụng của xịt bào tử lợi khuẩn với đường hô hấp

Trong mỗi ống dung dịch LiveSpo Navax có chứa hơn 5 tỷ (≥5×10 mũ 9) CFU) bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis và nước muối sinh lý (0.9%) giúp :

  • Vệ sinh tai mũi họng cho trẻ
  • Phòng ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai, mũi, họng
  • Bổ sung lợi khuẩn, bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi của trẻ.
Bổ sung bào tử lợi khuẩn mỗi ngày giúp tăng đề kháng đường hô hấp, phòng ngừa viêm nhiễm tai mũi họng ở trẻ

Bổ sung bào tử lợi khuẩn mỗi ngày giúp tăng đề kháng đường hô hấp, phòng ngừa viêm nhiễm tai mũi họng ở trẻ

Cơ chế tăng cường đề kháng đường hô hấp của Navax

Bổ sung bào tử lợi khuẩn có trong LiveSpo Navax, đặc biệt là Bacillus subtilis kích thích cơ thể sản sinh kháng thể IgA giúp bảo vệ đường hô hấp khỏi các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn. Các bào tử lợi khuẩn Bacillus tiết ra hơn 70 loại kháng sinh tự nhiên, tiêu diệt vi khuẩn gây viêm mũi, tạo điều kiện cho lợi khuẩn bản địa phát triển trở lại, từ đó phục hồi niêm mạch mũi.

Bên cạnh đó, các lợi khuẩn còn tiết ra các chất kháng khuẩn ức chế vi khuẩn cơ hội, giúp giảm thiểu nguy cơ bội nhiễm đường hô hấp. Đặc biệt, các protein nằm trên bề mặt Bacilus hấp thụ và bắt giữ các protein ngoại lai. Bởi vậy, bào tử lợi khuẩn có xu hướng bắt giữ các virus trong không khí, ngăn chặn sự xâm nhiễm của các virus, vi khuẩn vào niêm mạch mũi, phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh đường hô hấp.

Tăng cường đề kháng đường hô hấp với bào tử lợi khuẩn Navax được sử dụng như một giải pháp hữu hiệu giúp phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm tai mũi họng, giúp bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi.

Ai có thể dùng được bào tử lợi khuẩn Navax?

Navax được dùng cho các đối tượng:

  • Trẻ bị viêm hoặc có nguy có bị viêm tai, mũi, họng
  • Trẻ tiếp xúc với môi trường bụi bẩn
  • Trẻ đang dùng kháng sinh.

Cách sử dụng xịt bào tử lợi khuẩn đúng cách

Lắc kỹ ống rồi chuyển lợi khuẩn từ ống nhựa vào bình xịt rồi dùng như sau:

  • Với trẻ đang bị viêm: Xịt trực tiếp vào tai, mũi, họng 2-3 giờ 1 lần.
  • Với trẻ có nguy có bị viêm hoặc tiếp xúc với môi trường bụi bẩn: Xịt trực tiếp vào tai mũi họng 2-3 lần 1 ngày, sử dụng hàng ngày hoặc theo đợt 1-3 tháng tùy tình trạng.

Câu hỏi thường về bào tử lợi khuẩn Navax

Bào tử lợi khuẩn Navax có tác dụng phụ không?

Bào tử lợi khuẩn Navax chỉ bao gồm bào tử lợi khuẩn và nước muối sinh lý (0.9%), không chứa kháng sinh hay bất kỳ tá dược nào. Bởi vậy, navax rất an toàn, không có tác dụng phụ.

Phụ nữ có thai và đang cho con bú dùng được không? 

Đây là sản phẩm không có chống chỉ định, dùng được cho mọi lứa tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú đã được Bộ Y tế công nhận.

Người bình thường tăng cường đề kháng đường hô hấp với bào tử lợi khuẩn Navax được không? 

Nếu như trước đây con người chỉ bị bệnh khi sức đề kháng yếu thì giờ đây với sự gia tăng của vi khuẩn và khí thải độc hại trong không khí như CO, SO2… chúng ta đang đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh về tai mũi họng ở mức độ rất cao. Việc sử dụng LiveSpo Navax hàng ngày có tác dụng phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm, bảo vệ niêm mạc tai, mũi, họng rất tốt. Bởi vậy, người bình thường hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm điểm bán