Xịt lợi khuẩn tăng sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ

Xịt lợi khuẩn tăng sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ chống lại các tác nhân như vi khuẩn, virus gây bệnh. Giải pháp này đang được rất nhiều cha mẹ áp dụng.

Lợi khuẩn giúp tăng cường sức đề kháng như thế nào?

Để làm rõ vai trò của xịt lợi khuẩn tăng sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ chúng ta cần tìm hiểu trước sự liên kết giữa lợi khuẩn và sức đề kháng.
Trong cơ thể của mỗi người khoẻ mạnh, hệ vi khuẩn đường ruột giúp tăng cường chức năng hàng rào biểu mô ruột thông qua việc ngăn chặn các mầm bệnh. Hoạt động của hệ miễn dịch bẩm sinh cũng như miễn dịch thích nghi. Một điều tuyệt vời chính là miễn dịch ở mũi có thể được kết nối với hoạt động điều hòa miễn dịch trong đường tiêu hóa.
 
Cụ thể hơn, các kháng nguyên trong đường tiêu hóa giúp kích thích các tế bào lympho di chuyển đến các vị trí dưới màng nhầy ở trong đường hô hấp trên và dưới, tiến hành sản sinh các kháng thể tại đây.
Trong mũi có rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh và vô hại sinh sống

Trong mũi có rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh và vô hại sinh sống

Trong mũi có rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh và vô hại sinh sống. Sự phát triển của hệ vi sinh vật mũi có thể bắt đầu ở trẻ trước khi sinh. Các vi sinh vật có thể được phát hiện trong mô mũi họng của trẻ sơ sinh khỏe mạnh vài phút sau khi sinh, bất kể chế độ sinh thường hay sinh mổ.
Các vi khuẩn chiếm ưu thế đó là Actinobacteria, Firmicutes và Proteobacteria. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà có tính ưu thế về vi khuẩn Staphylococcus (điển hình là Staphylococcus aureus, Staphylococcus cholermidis), Propionibacterium, Corynebacterium hoặc Moraxella
 
Sự rối loạn chức năng hoặc mất cân bằng của thành phần hệ vi sinh vật trong mũi có ảnh hưởng đến nguy cơ viêm nhiễm, các bệnh dị ứng.

Xịt lợi khuẩn tăng sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ

Bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis có trong sản phẩm LiveSpo Navax giúp kích thích cơ thể sản sinh kháng thể IgA, giúp bảo vệ đường hô hấp khỏi các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn. Ngoài ra, Bào tử lợi khuẩn Bacillus tiết ra các kháng sinh tự nhiên, giúp phục hồi niêm mạc mũi, giảm thiểu nguy cơ bội nhiễm đường hô hấp.
Bào tử lợi khuẩn Navax hay còn được gọi là LiveSpo Navax bao gồm dung dịch nước muối sinh lý chứa bào tử lợi khuẩn vệ sinh tai mũi họng cho trẻ. Sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH và hiện đang được phân phối bởi công ty CP LiveSpo Toàn Cầu.
Xịt lợi khuẩn tăng sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ

Xịt lợi khuẩn tăng sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ

 
Bên cạnh đó, các lợi khuẩn còn tiết ra các chất kháng khuẩn ức chế vi khuẩn cơ hội, giúp giảm thiểu nguy cơ bội nhiễm đường hô hấp. Đặc biệt, các protein nằm trên bề mặt Bacilus hấp thụ và bắt giữ các protein ngoại lai. Bởi vậy, bào tử lợi khuẩn có xu hướng bắt giữ các virus trong không khí, ngăn chặn sự xâm nhiễm của các virus, vi khuẩn vào niêm mạch mũi, phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh đường hô hấp.
 
Bào tử lợi khuẩn Navax – xịt lợi khuẩn tăng sức đề kháng đường hô hấp được sử dụng như một giải pháp hữu hiệu giúp phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm tai mũi họng, giúp bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi.

Đăng kí tư vấn miễn phí cách tăng đề kháng đường hô hấp cho trẻ

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây

###
Facebook
Zalo

Chúng tôi cam kết những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

THÀNH PHẦN

 • Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis trên 5 tỷ ( ≥5×109) CFU.
 • Nước muối sinh lý (0,9%).

CÔNG DỤNG

 • Vệ sinh tai, mũi, họng cho trẻ em
 • Phòng ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai, mũi, họng
 • Kích thích tiêu hóa
 • Bổ sung lợi khuẩn, bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi của trẻ

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Trẻ bị viêm hoặc có nguy có bị viêm tai, mũi, họng
 • Trẻ tiếp xúc với môi trường bụi bẩn
 • Trẻ đang dùng kháng sinh

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

2 loại:
 • Loại 4 ống và 1 lọ xịt
 • Loại 1 ống và 1 lọ xịt
 • 1 hộp (loại ống và 1 lọ xịt): 78.000₫

  Đặt hàng ngay »

  1 hộp (loại 4 ống và 1 lọ xịt): 288.000₫

  Đặt hàng ngay »

  CÁCH DÙNG

   Lắc kỹ ống rồi chuyển lợi khuẩn từ ống nhựa vào bình xịt rồi dùng như sau:
  • Với trẻ đang bị viêm: Xịt trực tiếp vào tai, mũi, họng 2-3 giờ 1 lần
  • Với trẻ có nguy có bị viêm hoặc tiếp xúc với môi trường bụi bẩn: Xịt trực tiếp vào tai mũi họng 2-3 lần 1 ngày, sử dụng hàng ngày hoặc theo đợt 1-3 tháng tùy tình trạng
  • Sản phẩm không có chống chỉ định, dùng được cho mọi lứa tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú
  • Chú ý: Lắc kỹ ống trước khi dùng
  Hãy gọi đến 19008946 để được dược sĩ chuyên môn đồng hành cùng mẹ, hướng dẫn sử dụng và tư vấn cho bé trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

  Thời gian sử dụng

  • 2 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.

  Giấy chứng nhận

  Giấy chứng nhận chất lượng FDA Hoa Kỳ

  Giấy chứng nhận ATTP của Bộ Y tế

  Giấy chứng nhận GMP

  Giấy chứng nhận ISO

   

  Đăng kí tư vấn miễn phí cách tăng đề kháng đường hô hấp cho trẻ

  Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây

  ###
  Facebook
  Zalo

  Chúng tôi cam kết những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

  Tin liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Tìm điểm bán